Đường tinh luyện( RE )

Đường tinh luyện ( RE )

Ngoại hình: Tinh thể màu trắng, kích thước đồng đều, tơi khô, không vón cục.

Màu sắc : Tinh thể trắng óng ánh, khi pha trong nước cất cho dung dịch trong suốt.

Mùi vị : Tinh thể đường hoặc dung dịch đường trong nước có vị ngọt, không có mùi vị lạ.

Đường tinh luyện La Ngà, bịch 1 kg / La Ngà

 

Đường tinh luyện 01kg

Đường tinh luyện 01kg

Đường tinh luyện 50kg

Nguyên liệu chế biến và phụ gia thực phẩm : nguyên liệu mía cây
Thời hạn sử dụng : 24 tháng
Quy trình sản xuất: Theo công nghệ châu âu
Bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, chống ẩm

TT

Tên chỉ tiêu

Đơn vị

Mức tiêu chuẩn công bố

Mức cho phép

01

Độ ẩm

%

0.04

 0.025

02

Hàm lượng tro

%

0.03

0.03

03

Đường Saccaroza

%

99.80

99.80

04

Đường khử

%

0.03

0.03

05

Màu ICUMSA

IU

20

20

06

Tổng số vi khuẩn hiếu khí

CFU/1g

10­4

10­4

07

Nấm men

CFU/1g

10­2

10­2

08

Nấm mốc

CFU/1g

102

10­2

09

Hàm lượng đồng

mg/kg

2.0

0.5

10

Hàm lượng chì

mg/kg

0.5

0.1

11

Hàm lượng Asen

mg/kg

1

0.1

12

Hàm lượng SO2

mg/kg

7

1